TOLES là gì?

TOLES là viết tắt của "Test of Legal English Skills", là một bài kiểm tra thực tế đặc biệt dành cho luật sư và sinh viên luật để kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Anh pháp lý của họ. Ra đời vào năm 2000 nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty luật và các nhà tuyển dụng, TOLES đã nhanh chóng trở nên phổ biến và được công nhận trên toàn thế giới trong hơn 17 năm qua.

Các kỳ thi được cung cấp ở 3 cấp độ: TOLES Foundation, TOLES Higher và TOLES Advanced

 • TOLES Foundation là cấp độ đầu tiên trong nhóm TOLES, dành cho người mới bắt đầu/học viên học tiếng Anh Pháp lý trình độ sơ cấp. Kỳ thi này kiểm tra kỹ năng đọc và viết. Thời lượng thi là 90 phút.

 • TOLES Higher là cấp độ thứ hai trong nhóm TOLES, dành cho học viên tiếng Anh Pháp lý bậc trung cấp. Kỳ thi này kiểm tra kỹ năng đọc, viết và nghe. Thời lượng thi là 120 phút.

 • TOLES Advanced là mức cao nhất trong nhóm TOLES, dành cho học viên tiếng Anh Pháp lý trình độ cao cấp. Kỳ thi này kiểm tra kỹ năng đọc và viết. Thời lượng thi là 120 phút

Tất cả các kỳ thi đều tập trung vào việc phát triển nhận thức thương mại cũng như tính chính xác và sự phát triển từ vựng thương mại chuyên ngành. TOLES không phù hợp với người nói tiếng Anh bản xứ.

Tôi có thể mong đợi gì từ kỳ thi TOLES?

Đến cuối khóa học, bạn sẽ có thể:

 • Tiếp cận bài kiểm tra một cách tự tin hơn

 • Đánh giá khả năng thực sự của bản thân trong tiếng Anh pháp lý

 • Cải thiện kiến thức về tiếng Anh pháp lý và các khái niệm chính trong luật pháp bằng tiếng Anh

 • Cải thiện kỹ năng viết của bạn, đặc biệt là trong văn bản và email

 • Chứng minh khả năng của bạn cho các nhà tuyển dụng hiện tại và tương lai bằng các bằng cấp và chứng chỉ của bạn trong CV

 • Phát triển và nâng cao chuyên môn của bạn hơn nữa

 • Sẵn sàng tham gia các khóa học về luật tại các trường đại học ở Anh quốc hoặc Hoa Kỳ, hoặc để thực tập tại các môi trường quốc tế​

Ai nên tham dự kỳ thi TOLES?

Bất cứ ai đang theo học chuyên ngành luật hoặc tính chất công việc có liên quan đến luật, đều có thể tham dự kỳ thi TOLES, bao gồm sinh viên trường luật, luật sư trong các công ty luật, luật sư trong các lĩnh vực của Chính phủ, dịch giả pháp luật, luật sư trong các phòng pháp lý tại các ngân hàng và các tập đoàn, các vị trí có liên quan đến luật pháp ...

Tại sao việc tham gia kỳ thi TOLES đối với luật sư và sinh viên luật lại quan trọng?

Bởi vì luật sư và sinh viên luật cần phải có bằng TOLES. Các công ty luật quốc tế biết rằng TOLES là kỳ thi tiếng Anh hàng đầu thế giới. Trong những kỳ thi tiếng Anh khác nhau, TOLES được nhiều công ty luật ưa chuộng để tuyển chọn hoặc khuyến khích nhân viên. Chứng chỉ TOLES trong tiếng Anh Pháp lý là chứng chỉ thích hợp và chính xác nhất mà bạn có thể có.

Mục tiêu chính của kỳ thi TOLES là gì?

Cung cấp cho ứng viên các kỹ năng, tính chính xác và sự tự tin mà họ cần khi sử dụng tiếng Anh tại nơi làm việc.

Những kỹ năng cần thiết để thi TOLES?

Không có phần thi nói trong TOLES, có nghĩa là các ứng viên chỉ nên tập trung vào kỹ năng viết, đọc và nghe. Tuy nhiên, kỹ năng nghe chỉ xuất hiện một lần trong kỳ thi TOLES Higher.

Tại sao TOLES cung cấp 3 cấp độ? Có cần phải có cả 3?

Có 3 cấp độ trong TOLES. Nếu ứng cử viên ở trình độ tiếng Anh sơ cấp, họ có thể tham dự kỳ thi TOLES Foundation. Mỗi cấp độ trong TOLES phù hợp với kiến ​​thức riêng biệt về tiếng Anh mà ứng viên có. Bạn không cần phải học cả 3 cấp độ, bạn có thể chọn cấp độ bạn nghĩ phù hợp với kỹ năng tiếng Anh của bạn.

TOLES có những lợi thế nào so với các kỳ thi tiếng Anh pháp lý khác?

 • TOLES là kỳ thi tiếng Anh Pháp lý quốc tế đầu tiên, ở vị trí tiên phong dẫn đầu trong ngành và luôn nhận được sự tin cậy uy tín cao trong suốt hơn 17 năm qua.

 • TOLES cung cấp các kỳ thi với các mức độ khác nhau. Vì vậy, nó mở ra cơ hội cho các ứng viên ở mọi cấp độ có thể nâng tầm kỹ năng của họ.

 • TOLES là thực hành 100%. Thay vì tập trung vào lý thuyết tiếng Anh như các chứng chỉ khác, TOLES dễ dàng áp dụng trong các trường hợp thực tế và đáp ứng nhu cầu của các công ty luật. Do đó nó được công nhận rộng rãi bởi các công ty luật quốc tế về tính phù hợp, tính chính xác và tính thực tiễn của nó.

 • Không có phần thi nói trong TOLES. Các công ty luật nói rằng họ có thể dễ dàng đánh giá kỹ năng nói của luật sư khi phỏng vấn.

 • Với TOLES không có khái niệm thi trượt. Tất cả học viên sẽ nhận được một giấy chứng nhận và chi tiết phần giải thích phản ánh khả năng của họ trong tiếng Anh Pháp lý.

 • TOLES có học phí cạnh tranh nên phù hợp với tất cả các thí sinh.

Làm thế nào tôi có thể đặt lịch để thi TOLES?

Kỳ thi TOLES chỉ được tổ chức 5 lần một năm và lịch thi được cố định. Nếu bạn muốn tham dự kỳ thi, hãy liên hệ với chúng tôi. Các ngày tổ chức thi chính thức trong năm 2017 là: 26/01, 23/03, 22/06, 24/08, 23/11 (Lưu ý: ngày kết thúc nhận hồ sơ là 28 ngày trước khi diễn ra ngày thi chính thức của đợt thi đó).

LIÊN HỆ

PNE - 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0914.098.008 info@legalenglish.vn